Viindoo tiếp tục đồng hành cùng Techmart Haiphong 2022

[haiphong.gov.vn] Đồng hành cùng Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN), và Trung tâm Phát triển Khoa học - Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo (ISC) thành phố Hải Phòng trong chuỗi sự kiện Techmart Haiphong 2022, Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo cho thấy rõ mong muốn và nỗ lực trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Hải Phòng trên hành trình chuyển đổi số. Để phấn đấu đạt chỉ tiêu thứ hạng về chuyển đổi số nằm trong top 10 cả nước, thành phố Hải Phòng xác định một trong những “động lực” trọng tâm nhất trong phát triển thành phố chính là chuyển đổi số. Đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, đòi hỏi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cơ quan, đơn vị, địa phương. Trong đó, doanh nghiệp chính là “trung tâm” của chuyển đổi số. 

Theo đó, Nghị quyết số 03-NQ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đặt mục tiêu phát triển tỷ lệ đóng góp của kinh tế số trong GRDP thành phố đạt mức 25% tới năm 2015, cao hơn 5% so với mức bình quân cả nước, với ưu tiên đặt cho việc hỗ trợ các doanh nghiệp công nghệ số. 

Nhằm góp phần triển khai hiệu quả mục tiêu đó, Sở KH&CN thành phố mới đây đã tổ chức Hội chợ Công nghệ và Thiết bị Techmart Haiphong 2022 với chủ đề “Công nghệ số thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế, xã hội”. Hưởng ứng mục tiêu của thành phố, Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo đã tham dự với vai trò nhà tài trợ, đơn vị trưng bày cung cấp giải pháp và diễn giả chính cho hội thảo trong khuôn khổ sự kiện. 

Viindoo tại Techmart Haiphong 2022

Đáng chú ý, đây là năm thứ 2 liên tiếp doanh nghiệp này tài trợ và đồng hành cùng Sở KH&CN Hải Phòng, Trung tâm ISC trong việc thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp địa phương. 

Diễn ra từ 16-20/05/2022, Techmart Haiphong 2022 mang đến các hoạt động giới thiệu, mua bán, kết nối, chuyển giao và cung cấp các giải pháp công nghệ, thiết bị, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hải Phòng và các địa phương trong cả nước. 

Là một trong số 40 gian hàng trực tiếp tại sự kiện, Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo mang tới Giải pháp Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể Viindoo (Giải pháp Viindoo). Được vinh danh 2 năm liên tiếp tại Sao Khuê 2021Sao Khuê 2022 - Giải thưởng uy tín và danh giá nhất ngành CNTT Việt Nam, Giải pháp Viindoo cung cấp đầy đủ các tính năng của Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) như Kế toán - Tài chính, Bán hàng, Mua hàng, Kho, Sản xuất, Nhân sự, Lương… Cấu trúc module lắp ghép cài đặt từng phần với hơn 930 ứng dụng khác nhau cho phép Giải pháp Viindoo phù hợp với mọi quy mô, loại hình doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn, dễ dàng mở rộng cùng sự phát triển của doanh nghiệp. 

Gian hàng Viindoo tại Techmart Haiphong 2022

Tại gian giới thiệu sản phẩm, Viindoo có cơ hội lắng nghe và giải đáp nhu cầu của các lãnh đạo, nhà quản lý, đặc biệt là những vướng mắc của doanh nghiệp sản xuất.

Tại buổi hội thảo diễn ra ngày 16/05 với chủ đề “Giới thiệu Giải pháp, Công nghệ chuyển đổi số đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ”, đại diện từ Viindoo - Bà Nguyễn Thị Liên, Giám đốc Kinh doanh đã trình bày những vấn đề trọng điểm trong việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, và đưa ra những tư vấn phù hợp theo các nhu cầu, vướng mắc của các doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai giải pháp quản trị tổng thể cho doanh nghiệp. 

Kết thúc sự kiện, Công ty Cổ Phần Công nghệ Viindoo đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ chuyển giao công nghệ với các đối tác mới như Công ty Cổ phần Toa Xe Hải Phòng, Nhà máy Chế biến thịt gia cầm Quốc tế Ogari - Công ty Cổ phần Giống Gia cầm Lượng Huệ và Công ty Bảo Việt Đình Vũ - Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. 

Lễ-ký-kết-hợp-đồng-giữa-Viindoo-và-Toa-xe

Đại diện Công ty Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo và Công ty Cổ phần Toa Xe Hải Phòng ký kết Hợp đồng Tư vấn Triển khai Giải pháp Viindoo.

Bà Nguyễn Thị Liên, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo chia sẻ: “Đồng hành cùng Sở KH&CN Hải Phòng trong các chuỗi sự kiện như Techmart Haiphong 2022 là cơ hội để Viindoo cung cấp thông tin về các giải pháp công nghệ và cách ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thêm thông tin để lựa chọn giải pháp phù hợp. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho các doanh nghiệp Hải Phòng cơ hội phát triển bền vững bằng công nghệ, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Tham gia Techmart cũng là một bước đệm giúp Viindoo từng bước thực hiện điều đó.”

Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo - Đơn vị cung cấp Giải pháp phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể Viindoo giải quyết các thách thức của doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Bộ phần mềm tích hợp không giới hạn: ERP (Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp), CRM (Quản lý Quan hệ Khách hàng), Thương mại điện tử… đáp ứng mọi nhu cầu quản lý, vận hành và tăng trưởng của doanh nghiệp.

Website: https://viindoo.com/ 

Hotline: 0225 730 9838

Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Taiyo, Số 97 Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà CIC Tower, Ngõ 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Viindoo tiếp tục đồng hành cùng Techmart Haiphong 2022
Viindoo Technology Joint Stock Company, Trần Thị Lâm Anh May 25, 2022

SHARE THIS POST