6 Best Freight Forwarding Software 2023

Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa ​là công cụ hữu ích, hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc liên quan đến giám sát tiến độ vận chuyển. Nếu doanh nghiệp muốn tìm hiểu hơn về phần mềm này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Phần mềm quản trị doanh nghiệp Viindoo nhé!

Lợi ích của phần mềm quản lý giao nhận, nhập xuất hàng hóa

Phần mềm giao nhận hàng là công cụ được các chủ cửa hàng dùng để theo dõi và quản lý công việc giao, nhận hàng. Phần mềm này hỗ trợ chủ cửa hàng dễ dàng kết nối và lựa chọn được một đơn vị vận chuyển có chi phí rẻ và khả năng làm việc hiệu quả nhất.

Một số lợi ích nổi bật của phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa như:

 • Tối ưu chi phí: Phần mềm quản lý giao nhận hàng chỉ cần một người vận hành là có thể kiểm soát được hoạt động nên sẽ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được một khoản lớn chi phí dùng trong nhân công.
 • Tiết kiệm được thời gian: Phần mềm giúp cho chủ cửa hàng tối ưu thời gian. Thay vì thực hiện các phương pháp thủ công thì giờ đây, các thao tác nghiệp vụ được thiết lập. Bên cạnh đó, hoạt động giao hàng còn được diễn ra chặt chẽ và hàng hóa có thể nhanh chóng đến được tay người dùng hơn.
 • Tăng độ tin cậy đối với khách hàng: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, mọi thao tác giao hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn. Từ đó, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển của đơn vị.
 • Hỗ trợ quản lý quá trình vận chuyển: Mọi giai đoạn vận chuyển sẽ được kiểm soát một cách tự động. Từ đó, các nhà quản lý có thể dễ dàng nắm được toàn bộ quá trình vận chuyển cũng như thông tin khách hàng từ xa.
 • Tăng nhanh năng suất và hiệu quả trong kinh doanh: Các thao tác vận chuyển sẽ được phân tích, xử lý và báo cáo để kịp thời giúp nhà quản lý đưa ra chiến lược phù hợp.
 • Xây dựng thương hiệu: Phần mềm có khả năng quản lý quá trình giao nhận hàng hóa cũng như xử lý các tình huống phát sinh tốt. Từ đó, chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo và mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.
 • Hạn chế rủi ro: Phần mềm giao nhận hàng sẽ có chức năng theo dõi và đối chiếu hóa đơn với chủ của cửa hàng, lái xe hoặc những bên có liên quan. Chính vì vậy, việc sai sót trong quá trình làm việc sẽ hiếm khi xảy ra.

>>>> Tham Khảo Thêm Giải Pháp: Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ

Top 6 phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa tốt nhất 2022

Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa Viindoo

Phần mềm quản lý nhập xuất hàng hóa Viindoo là một công cụ hữu ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý các giao dịch trong chuỗi cung ứng. Đây là phần mềm có khả năng giúp doanh nghiệp tối ưu các quy trình kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ phân phối sản phẩm cho khách hàng.

Một số tính năng nổi bật mà phần mềm Viindoo đem lại như:

 • Kết hợp cùng phần mềm quản lý chuỗi cung ứng để kết nối các chủ sở hữu trong chuỗi cung hàng hóa, liên kết mọi thông tin về sản phẩm như Thông tin sản phẩm, số lượng hàng,...
 • Giám sát và theo dõi thông tin của chuỗi sản phẩm ký gửi
 • Quản lý tạo số hóa đơn
 • Quản lý nhận hàng
 • Xây dựng kế hoạch nhận hàng
Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa

Ứng dụng quản lý giao nhận hàng hóa Viindoo

Hơn thế nữa, hiện nay Viindoo đang có chính sách sử dụng miễn phí trọn đời với 1 ứng dụng phần mềm quản lý giao hàng. Khách hàng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng trong phần mềm miễn phí và không giới hạn số lượng người dùng. 

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các ứng dụng khác trong kho ứng dụng phong phú của Viindoo như phần mềm quản lý xuất nhập kho, phần mềm quản lý đơn hàng,... 

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Viindoo Inventory - Giải pháp quản lý đa nhà kho, luân chuyển nội bộ, cung ứng kịp thời, báo cáo xuất nhập tồn theo thời gian thực.

Tự động hóa hoạt động Chuỗi cung ứng, nhập kho, xuất kho, kiểm kê, kế toán kho,... Tránh tình trạng cung ứng sai lệch, đọng vốn, lãng phí tài sản Doanh nghiệp.


ĐĂNG KÝ NGAY     hoặc  Nhận tư vấn

Phần mềm quản lý nhập xuất hàng hóa WeUp ER

Đứng thứ 2 trong danh sách đó là phần mềm quản lý nhập xuất hàng hóa WeUP ER. Đây là một nền tảng công nghệ được tạo nên bởi WeUP Group. Tính năng nổi bật của phần mềm này chính là quản lý kho vận và giúp cho việc quản lý chuỗi cung ứng hàng hóa trở nên đơn giản hơn. Hơn nữa, giao diện phần mềm khá dễ nhìn, đơn giản, dễ thao tác. 

phần mềm quản lý giao hàng

Phần mềm quản lý nhập xuất hàng hóa WeUp ER

>>>> Xem Thêm: TOP 9 phần mềm quản lý vận tải logistics tốt nhất hiện nay 

Công cụ quản lý giao nhận hàng hóa Bytesoft

Bytesoft là một phần mềm đến từ công ty cổ phần Bytesoft. Với giao diện đơn giản, rõ ràng, người dùng dễ dàng thực hiện thao tác và kiểm soát thông tin khách hàng, nhân viên cũng như đơn vị giao hàng.

Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa

Phần mềm quản lý giao hàng Bytesoft

Phần mềm quản lý giao hàng Best Gear

Best Gear được xây dựng và phát triển bởi công ty Systemgear. Best Gear là phần mềm mang đến sự chuyên nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát thông tin của khách hàng hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn có giao diện đơn giản nên rất dễ dàng cho người dùng thực hiện các thao tác và chỉnh sửa.

phần mềm quản lý giao hàng

Phần mềm quản lý giao hàng Best Gear

Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa Qtransport

Phần mềm quản lý nhập xuất hàng hóa Qtransport hỗ trợ người dùng điều hành quá trình vận chuyển theo những tuyến đã được xác lập sẵn. Khi sử dụng Qtransport, doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng và quản lý thông tin của từng tài xế. Chỉ cần có kết nối Internet, doanh nghiệp có thể dễ dàng giám sát và quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả.

Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa

Phần mềm quản lý giao nhận miễn phí Qtransport

Phần mềm quản lý giao hàng Logistics Winta

Phần mềm Logistics Winta được xây dựng thành từng phân hệ để đáp ứng mọi hoạt động quản lý của các phòng ban, bộ phận. Bên cạnh đó, nhờ có tính năng báo cáo trực tiếp trên hệ thống, nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin và đưa ra giải pháp phù hợp. Một số tính năng chính của Logistics Winta như: Quản lý khách hàng, người dùng, vận đơn, công nợ…

Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa

Phần mềm quản lý giao hàng Logistics Winta

Trên đây là 6 phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa hữu ích nhất trong năm 2022 mà Viindoo muốn giới thiệu đến doanh nghiệp. Nếu quý khách cần được tư vấn cụ thể hơn về phần mềm quản lý giao nhận hàng, hãy liên hệ với. Viindoo qua hotline 0225 730 9838.​

6 Best Freight Forwarding Software 2023
Viindoo Technology Joint Stock Company, Yen Nguyen December 9, 2022

SHARE THIS POST