Viindoo - Doanh nghiệp CNTT Hải Phòng duy nhất chiến thắng tại Sao Khuê

(VnExpress) Năm 2022 là lần thứ 2 liên tiếp Công ty cổ phần công nghệ Viindoo được vinh danh Sao Khuê vì những giải pháp quản trị toàn diện và thức thời tới các doanh nghiệp.

10 năm bền bỉ cho một Giải pháp Chuyển đổi số thức thời!

Tiền thân là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp chuyển đổi số, Giải pháp Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể Viindoo (Giải pháp Viindoo) cung cấp đầy đủ các tính năng của Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) như Kế toán - Tài chính, Bán hàng, Mua hàng, Kho, Sản xuất, Nhân sự v.v.  Bên cạnh đó, Giải pháp Viindoo còn hỗ trợ Quản lý thông tin Khách hàng, Kênh bán hàng thông qua ứng dụng Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM), Thương mại Điện tử (e-Commerce), Điểm bán hàng (POS) cũng như đồng bộ dữ liệu về sản phẩm, thông tin khách hàng, đối tác v.v. giúp doanh nghiệp hoạt động trơn tru trên một nền tảng duy nhất. Bên cạnh đó, An toàn dữ liệu của doanh nghiệp luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, Viindoo đảm bảo dữ liệu được lưu trữ song song trên nhiều máy chủ ở các vị trí địa lý khác nhau, tránh hoàn toàn các rủi ro do sự cố phần cứng, cũng như khả năng sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh chóng. 

Doanh-nghiệp-CNTT-Hải-Phòng-duy-nhất-chiến-thắng-tại-Sao-Khuê-1

Ông Vũ Đức Nghĩa - Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2022.

Giải pháp Viindoo giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng qua các ứng dụng Thương mại Điện tử, Bán hàng Đa kênh Tích hợp, v.v. từ đó tự động hóa quá trình phân tích và tổng hợp thông tin khách hàng như là phân khúc, vị trí địa lý, đồng thời giúp thu thập dữ liệu khách hàng từ lịch sử mua hàng, lượt truy cập trang web v.v. từ đó đưa ra phân tích và báo cáo, cho phép doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hành vi của khách hàng để phát triển các chiến lược tiếp thị phù hợp.

Để đáp ứng nhu cầu kết nối thông tin liền mạch, Giải pháp Viindoo cung cấp hệ thống trao đổi thông tin qua Mạng xã hội quy mô doanh nghiệp. Mọi thông tin giữa các bộ phận được kết nối trên một nền tảng duy nhất thông qua ứng dụng Thảo luận giúp cho các vấn đề phát sinh được giải quyết kịp thời, thông tin không bị tắc nghẽn, mất kiểm soát. Đặc biệt, với phương thức triển khai theo mô hình SaaS (Software as a Service) trên nền tảng điện toán đám mây, Giải pháp Viindoo cho phép người dùng truy cập mọi lúc - mọi nơi - trên mọi thiết bị có kết nối Internet, giúp doanh nghiệp gỡ bỏ gánh nặng về hạ tầng mạng, dữ liệu.

Doanh-nghiệp-CNTT-Hải-Phòng-duy-nhất-chiến-thắng-tại-Sao-Khuê-2

Giải pháp Viindoo được thiết kế theo cấu trúc module lắp ghép, giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn điểm bắt đầu. 

18 tháng đào tạo đội ngũ tinh nhuệ, kỷ luật!

Sau cuộc tuyển chọn đầu vào khắt khe, 18 tháng là thời gian một nhân viên của Viindoo hoàn tất khung đào tạo nghiệp vụ doanh nghiệp và kỹ thuật. Điều kiện tiên quyết tồn tại trong nghề là sự kiên trì học hỏi, để nghe và hiểu “nỗi đau” doanh nghiệp, bản thân một nhân viên Tư vấn giải pháp chuyển đổi số phải hiểu hết từng ngóc ngách của nghiệp vụ để nhanh chóng tìm ra điểm chạm với khách hàng. Cùng với đó, những bài toán khó của doanh nghiệp cũng luôn đòi hỏi họ không ngừng tư duy, vận dụng kiến thức kỹ thuật để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. 

Bên cạnh đó, bám sát theo kỹ năng chuyên môn, các bộ phận Kỹ thuật, Sales hay Marketing… đều được xây dựng lộ trình đào tạo và khung năng lực chi tiết. Một nhân viên Viindoo luôn có định hướng công việc để xác định mình đang ở đâu và cần phải hoàn thiện những gì. 

Doanh-nghiệp-CNTT-Hải-Phòng-duy-nhất-chiến-thắng-tại-Sao-Khuê-3

Viindoo cũng chú trọng phát triển những kỹ năng mềm như thuyết trình, đàm phán… giúp mở ra môi trường làm việc gắn kết, truyền cảm hứng, khuyến khích đội ngũ nhân lực tham gia tích cực hơn, phối hợp hợp tác liên phòng ban, đưa ra các ý tưởng sáng tạo đóng góp cho công ty. Trao quyền để nhân viên chấp nhận rủi ro để học hỏi và phát triển nhanh hơn cũng là cách doanh nghiệp đón những luồng ý tưởng, cải tiến mới vượt bậc. 

Giữ mọi thứ ở mức đơn giản. 

Ban lãnh đạo Viindoo luôn nhấn mạnh việc “giữ mọi thứ đơn giản” nhất. Có một thực tế là doanh nghiệp trước khi tìm đến với các giải pháp chuyển đổi số, họ thường quản lý bằng sổ sách, giấy tờ hoặc excel hoặc phần mềm riêng lẻ... Khi doanh nghiệp tiếp cận ứng dụng phần mềm, Viindoo giữ mọi thứ đơn giản nghĩa là trước đây doanh nghiệp có gì thì mình nâng cấp lên một bậc. Như vậy, doanh nghiệp mới có thể dần thích ứng và có sự lựa chọn phù hợp với tình hình hoạt động doanh nghiệp.

Mỗi sản phẩm làm ra đều phải hướng tới giá trị thật, tính ứng dụng và thức thời, nhất là đối những sản phẩm công nghệ. Để có được trải nghiệm khách hàng tốt nhất, từng dòng code hay chính sách bán hàng của Viindoo đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Trao đi sự tử tế để nhận lại niềm tin từ khách hàng là giá trị cốt lõi, chuẩn mực để mỗi nhân viên Viindoo điều hướng hành vi ứng xử của mình. Qua thời gian, giá trị này kết tinh cùng kinh nghiệm, kiến thức để hình thành nên một nền tảng văn hóa doanh nghiệp tích cực. 

Đặt nền móng phát triển sản phẩm tại Hải Phòng - Thành phố trọng điểm kinh tế biển  của Việt Nam, Viindoo đang nỗ lực tìm ra hướng đi cho những bài toán quản trị chưa có lời giải của doanh nghiệp trong nước. Sự kiện 2 lần Viindoo được vinh danh tại Sao khuê là dấu mốc quan trọng, khẳng định cho khát vọng được đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam làm chủ công nghệ để bứt phá!

Viindoo - Doanh nghiệp CNTT Hải Phòng duy nhất chiến thắng tại Sao Khuê
Viindoo Technology Joint Stock Company, Trịnh Thị Hồng Ngọc May 26, 2022

SHARE THIS POST