Lấy ý tưởng từ cuốn sổ tay cá nhân, Ghi chú từ giải pháp Viindoo cho phép người dùng có thể trực tiếp tạo ghi chú trên hệ thống của doanh nghiệp. Hãy cung cấp những công cụ tốt nhất cho nhân viên của bạn và ứng dụng Ghi chú là một trong số đó. 

Giao diện ghi chú hợp lý và hiệu quả

Giao diện Kanban, tính năng kéo thả và sắp xếp các Ghi chú sẽ tạo ra một không gian ghi chú hợp lý cho người sử dụng. Thuật toán mà Viindoo sử dụng sẽ hiển thị các nhiệm vụ cần xử lý, sắp tới hạn hay quá hạn; như vậy sẽ giúp người dùng luôn nắm được công việc của mình một cách chính xác nhất.

Ghi chú cá nhân hoàn hảo

Bạn không chỉ tạo được ghi chú nhiệm vụ cá nhân mà còn có thể cộng tác ghi nhận nội dung cuộc họp với đồng nghiệp.

Hơn nữa, việc tạo lịch trình các việc cần làm liên quan tới ghi chú đó sẽ trở nên dễ dàng khi được thực hiện trên cùng một giao diện. Tính năng này sẽ giúp bạn và nhân viên của mình không bỏ lỡ nhiệm vụ, cũng như đảm bảo mức độ hoàn thành công việc đề ra.


Chia sẻ với đồng nghiệp

Không chỉ tập trung vào môi trường làm việc cá nhân, giải pháp Viindoo còn cho phép mọi người cùng tham gia và cộng tác một cách thuận tiện. Làm việc cùng nhau trở nên hiệu quả hơn, sáng tạo hơn và kết nối bền chặt hơn.

Dùng thử ngay Viindoo  15 ngày MIỄN PHÍ!


Nhanh chóng và dễ dàng

Truy cập tức thời, không cần tải về máy.

Không giới hạn Tính năng

Một giải pháp toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu.

Mở rộng linh hoạt

Thích ứng với mọi quy mô Doanh nghiệp.

Chi phí tối ưu

Phù hợp với ngân sách của mọi Doanh nghiệp.

Cần trợ giúp thêm?

Liên hệ với chúng tôi: +84 225 730 9838

Đăng ký ngay để bắt đầu dùng thử

Tên của bạn là trường bắt buộc.
Vui lòng nhập email hợp lệ.
Mật khẩu là trường bắt buộc
Xác nhận mật khẩu là bắt buộc
congtycuaban là trường bắt buộc.
Bằng việc nhấp chuột vào đăng ký, bạn đang đồng ý ủy quyền cho Viindoo xử lý dữ liệu cá nhân theo như miêu tả tại Chính sách bảo mật.