Top 5 Best Accounting software for farm in 2023

Phần mềm kế toán cho trang trại là trợ thủ đắc lực để quản lý tài chính trong ngành nông nghiệp đầy thách thức này. Dưới đây là 5 phần mềm kế toán hàng đầu dành cho các hộ gia đình, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. 

1. Cách lựa chọn phần mềm kế toán trang trại phù hợp

Để đảm bảo người quản lý của trang trại có có thể kiểm soát tình hình tài chính chính xác, bạn cần chọn một phần mềm kế toán nông nghiệp phù hợp. Tìm kiếm phần mềm được thiết kế đặc biệt cho ngành nông nghiệp, cũng như phù hợp với quy mô và địa điểm trang trại. Bên cạnh đó, một phần mềm có tính linh hoạt, thân thiện với người dùng và có thể đáp ứng được yêu cầu kế toán cụ thể của trang trại cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét.

Phần mềm dựa trên đám mây là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp trang tại có thể xem dữ liệu tài chính của trang trại bất cứ khi nào và từ bất kỳ thiết bị nào. Bằng cách lựa chọn
mua phần mềm kế toán, trang trại có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát tình hình tài chính và tiến tới một tương lai canh tác hiệu quả hơn, nhiều lợi nhuận hơn.

phần mềm kế toán cho trang trại

Chọn phần mềm kế toán phù hợp cho trang trại của bạn là chìa khóa để kiểm soát được tình hình tài chính

2. Top phần mềm kế toán trang trại tốt nhất

Người quản lý trang trại thường phải đối mặt với nhiều thách thức trong khi quản lý tài chính và theo dõi hiệu suất trang trại. May mắn thay, phần mềm kế toán trang trại có thể giúp các nghiệp vụ này dễ dàng hơn bằng những tính năng hữu ích.

Có rất nhiều phần mềm kế toán cho trang trại để lựa chọn trên thị trừng, mỗi loại có bộ tính năng và mức giá riêng. Phần mềm kế toán trang trại tốt nhất sẽ phụ thuộc vào ngân sách và nhu cầu thực tế của trang trại. Một số phần mềm kế toán trang trại được đánh giá cao bao gồm QuickBooks, Xero và FarmLogs.

Việc kết hợp phần mềm kế toán trang trại trong hệ thống quản lý tài chính sẽ cải thiện đáng kể năng suất và lợi nhuận, cho phép bạn đưa ra các quyết định tài chính, kinh doanh tốt hơn dựa trên những dữ liệu chính xác và đáng tin cậy. Khi chúng ta bước qua thời đại 4.0, có lẽ đã đến lúc người nông dân nên cân nhắc đầu tư vào phần mềm kế toán trang trại phù hợp để đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn cho ngành nông nghiệp.

2.1 QuickBooks Online: Phần mềm kế toán tổng thể cho nông dân

Phần mềm kế toán QuickBooks Online là một trong những phần mềm kế toán hàng đầu trên thị trường và phù hợp với các hộ kinh doanh nông nghiệp, trang trại ở bất kỳ quy mô nào. Phần mềm này có nhiều tính năng linh hoạt và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng trang trại. Với khả năng truy cập thông qua thiết bị di động, QuickBooks Online là lựa chọn hoàn hảo cho những nông dân thường xuyên phải di chuyển

Mức giá cho QuickBooks Online bắt đầu từ chỉ $25 một tháng, và có nhiều gói phù hợp với các hoạt động canh tác từ nhỏ đến lớn. Phần mềm này cũng rất thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các chuyên gia QuickBooks ProAdvisors, người dùng có thể được hỗ trợ một cách tối đa để sử dụng phần mềm hiệu quả.

QuickBooks Online là một trong những phần mềm kế toán trang trại tốt nhất trên thị trường và là một khoản đầu tư thông minh cho những người nông dân đang tìm kiếm giải pháp kế toán hiệu quả.

Quickbooks Phần mềm kế toán cho trang trại

Phần mềm QuickBooks cho kế toán trang trại

2.2 FarmBooks

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm kế toán tốt nhất để quản lý trang trại vào năm 2023, hãy tham khảo FarmBooks. Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng.

Với mức phí chỉ $495 cho một lần cài đặt và $5 mỗi tháng để sao lưu dữ liệu trang trại, FarmBooks rất phù hợp cho nông dân quy mô nhỏ và vừa. Ngoài ra, QuickBooks Online cũng có các tính năng kế toán mạnh mẽ để phục vụ được cái nhu cầu sử dụng, nghiệp vụ kế toán của người dùng.

Đầu tư vào phần mềm kế toán cho trang trại phù hợp sẽ là một quyết định thông minh để quản lý tài chính của trang trại một cách dễ dàng quả trong mùa canh tác sắp tới.

phần mềm kế toán cho trang trại

Phần mềm FarmBooks cho kế toán trang trại

2.3 EasyFarm

Nếu bạn là một hộ nông dân, trang trại nhỏ thì EasyFarm là một lựa chọn tốt. Phần mềm trực quan này giúp quản lý tài chính trang trại dễ dàng với các biểu đồ kế toán trực quan, sổ cái tài khoản tài sản và báo cáo về sản lượng cây trồng và vật nuôi, trọng lượng, chi phí và lô hàng,..

EasyFarm cũng có khả năng tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu của nông dân với nhiều tầng chương trình và tính năng theo dõi bảng lương có thể tùy chỉnh. Phần mềm này cung cấp các tính năng quản lý chung như phải thu, kế toán hàng hóa, bảng lương, hàng tồn kho và tính năng mua hàng.

EasyFarm Phần mềm kế toán cho trang trại

EasyFarm - phần mềm kế toán trang trại

2.4 Phần mềm kế toán cho trang trại Zip Books

Zip Books là một phần mềm kế toán tuyệt vời dành cho nông dân, giúp quản lý nhà cung cấp và thực hiện các nghiệp vụ kế toán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này sử dụng điện toán đám mây và được thiết kế để đơn giản hóa quy trình kế toán cho người nông dân và các trang trại.

Một điểm nổi bật của Zip Books là tính năng quản lý nhà cung cấp, cho phép người nông dân dễ dàng quản lý liên lạc với nhà cung cấp và theo dõi chi phí. Tính năng này rất hữu ích để  xác định nhà cung cấp nào có mức chi phí hợp lý hơn và đưa ra những quyết định kinh doanh thuận tiện.

Zip Books cũng có tính năng kế toán nhanh chóng, cho phép người nông dân dễ dàng tạo và gửi hóa đơn, nhận thanh toán và đối chiếu các giao dịch ngân hàng trong cùng một nền tảng thuận tiện. Phần mềm này còn cung cấp báo cáo tài chính theo thời gian thực để giúp người quản lý theo dõi hiệu suất tài chính, xác định các bộ phận, quy trình,... cần cải thiện.
 
Với giao diện thân thiện và các tính năng nâng cao, Zip Books là một lựa chọn tốt để tối ưu hoá việc quản lý tài chính cho các doanh nghiệp.

phần mềm kế toán cho trang trại

 Phần mềm kế toán trang trại Zip Books

2.5 Viindoo Accounting

Viindoo Accounting là phần mềm kế toán phù hợp cho cả trồng trọt và chăn nuôi. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng như sổ cái kép và khả năng tích hợp phần mềm thuế kế toán, giúp cho việc kiểm soát tài chính trở nên dễ dàng và đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có các tính năng như bảng lương, quản lý hàng tồn kho,... Dễ dàng quản lý tài chính, chi tiêu và doanh thu là một trong những ưu điểm của phần mềm kế toán Viindoo Accounting. Vì vậy, nếu trang trại đang tìm cách hợp lý hóa, đơn giản hóa quy trình kế toán của mình, thì Viindoo tự hào rằng đây sẽ là có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm.

Viindoo Phần mềm kế toán cho trang trại

Viindoo Phần mềm kế toán cho trang trại

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Taiyo, số 97 Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam

Email: sales@viindoo.com

Hotline: 02257309838

Trang web: https://viindoo.com/vi

câu hỏi thường gặp

Phần mềm kế toán cho trang trại có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của tôi không?

Có, việc sử dụng phần mềm kế toán Viindoo có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đặc thù.

Phần mềm Kế toán Viindoo miễn phí vĩnh viễn, không giới hạn người dùng. Tham khảo tại đây: https://viindoo.com/pricing

Có, phần mềm kế toán Viindoo được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng. Chúng tôi còn có chương trình đào tạo và hỗ trợ để giúp người dùng làm quen với phần mềm và các tính năng.

Có, phần mềm kế toán Viindoo có  khả năng tích hợp với các hệ thống phần mềm khác, đảm bảo rằng tất cả các hoạt động kinh doanh được kết nối liền mạch và tối ưu hóa trên cùng một hệ thống.

Nhìn chung, phần mềm kế toán cho trang trại là một khoản đầu tư có giá trị cho các doanh nghiệp trang trại thuộc mọi quy mô. Bằng cách sử dụng giải pháp phần mềm phù hợp, doanh nghiệp có thể tối đa hóa tiềm năng của mình, cải thiện khả năng quản lý tài chính và đạt được thành công lâu dài.

Top 5 Best Accounting software for farm in 2023
Viindoo Technology Joint Stock Company, Monica Nguyen March 21, 2023

SHARE THIS POST