Mình hiểu phần mềm Suất ăn của Viindoo chỉ có thể sử dụng được khi các công ty đã có sẵn nhà cung cấp suất ăn công nghiệp cho mình rồi, có phải không?
Chỉ các công ty có sẵn nhà cung cấp suất ăn công nghiệp mới có thể sử dụng phần mềm suất ăn phải không?
Câu hỏi này đã bị gắn cờ
1
Trả lời
1194
Xem
Xin chào,
Phân hệ Quản lý Suất ăn (HR Meal) của Viindoo không yêu cầu doanh nghiệp phải có sẵn nhà cung cấp suất ăn công nghiệp mới sử dụng được.
Cụ thể, hệ thống được thiết kế để quản lý việc đặt suất ăn và chi phí bữa ăn cho nhân viên, và có thể áp dụng cho nhiều mô hình khác nhau:
- Doanh nghiệp đặt suất ăn từ nhà cung cấp bên ngoài
- Phần mềm giúp tổng hợp số lượng suất ăn theo ngày/phòng ban.
- Sau khi phê duyệt, hệ thống sẽ chốt số lượng để gửi cho nhà cung cấp suất ăn.
- Doanh nghiệp có bếp ăn nội bộ
- Có thể cấu hình bếp ăn của công ty làm đơn vị cung cấp suất ăn.
- Hệ thống sẽ tổng hợp nhu cầu suất ăn để bếp chuẩn bị.
- Quản lý chi phí suất ăn và tích hợp bảng lương
- Chi phí suất ăn có thể được tổng hợp và đưa vào bảng lương, ví dụ phần công ty hỗ trợ và phần nhân viên tự chi trả.
Vì vậy, phần mềm không chỉ dành cho các công ty đã có nhà cung cấp suất ăn công nghiệp. Bạn có thể sử dụng trong các trường hợp như:
- Công ty đặt suất ăn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau
- Công ty có căng tin hoặc bếp ăn nội bộ
- Công ty muốn quản lý đăng ký suất ăn và khấu trừ chi phí vào lương
Nếu bạn có thể chia sẻ thêm về mô hình hiện tại (ví dụ: công ty đang đặt suất ăn từ nhà cung cấp hay tự nấu tại bếp ăn nội bộ), mình có thể hướng dẫn cách thiết lập phù hợp trên Viindoo.