Giao diện POS đơn giản và dễ hiểu

Ứng dụng POS (point of sale) được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng có đủ thông tin để người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. Danh mục sản phẩm được sắp xếp theo nhóm, với hình ảnh đẹp, rõ ràng sẽ giúp ích cho việc giảm sai sót trong quy trình bán hàng


Phần mềm quản lý bán hàng - Viindoo POS
Odoo • Hình ảnh và Văn bản

Luôn hoạt động ngay cả khi  không có Internet

Hệ thống chỉ cần tới kết nối khi bắt đầu phiên bán hàng và có thể hoạt động độc lập ngay cả khi hệ thống mạng Internet của bạn gặp vấn đề. Tất cả thông tin sẽ được ghi nhận lại và đồng bộ với hệ thống ngay khi được kết nối lại với mạng internet.

Quản lý nhà hàng - quầy bar

Bạn có thể tự thay đổi giao diện và thiết kế mô hình nhà hàng, quầy bar. Trực quan hóa cách quản lý sẽ đem lại nhiều tính năng và lợi ích cho bạn và khách hàng. Tất cả vì mục tiêu tăng trải nghiệm người dùng, giảm gánh nặng quản lý cho doanh nghiệp và bản thân bạn.


Các tính năng dành riêng cho các Nhà hàng - Quầy bar


Ghi chú Đơn hàng

Dễ dàng thêm ghi chú mà khách hàng yêu cầu khi đặt hàng. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn và làm hài lòng khách hàng của mình.


Điều chuyển vị trí

Khách hàng có thể muốn chuyển vị trí. Yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi nó đơn giản nhất mà không sợ mất dấu vị trí khách hàng.


In trước hóa đơn

Tính năng này cho phép bạn in trước hóa đơn và gửi cho khách hàng. Chắc chắn khách hàng vui vẻ hơn khi thanh toán, vì biết được mình trả tiền cho những gì.


Tách hóa đơn

Trong trường hợp nhiều khách hàng muốn trả một đơn, chúng tôi vẫn luôn có giải pháp cho bạn.

Quản lý khách hàng đơn giản

Tạo mới, theo dõi và đánh giá khách hàng của bạn ngay trên giao diện của Viindoo Điểm bán lẻ.

Khách hàng thân thiết

Tri ân tới khách hàng thân thiết của bạn bằng các chương trình khuyến mại, quà tặng hay tích điểm. Hệ thống sẽ nhận diện tự động khách hàng qua thẻ thành viên hoặc mã barcode. Toàn bộ hệ thống sẽ hoạt động tự động theo cài đặt của bạn.

Gửi Email khuyến mại

Theo dõi thói quen mua sắm của khách hàng, bạn có thể gửi cho họ những khuyến mại đặc biệt hoặc thông báo mua hàng bằng tính năng Gửi Email trực tiếp trên giao diện Điểm bán lẻ.

Phần mềm quản lý bán hàng - Viindoo POS

Xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc

Nhiều phần mềm bị hạn chế với vấn đề này, nhưng với Viindoo POS, bạn hoàn toàn có thể phục vụ nhiều khách hàng trong cùng 1 thời điểm mà không sợ mất đơn hàng hay nhầm lẫn khách hàng. Việc bạn cần làm đó là gắn các đơn hàng với khách hàng trên hệ thống. Ứng dụng sẽ đảm nhiệm xử lý và lưu lại toàn bộ đơn hàng được tạo.

Thanh toán hóa đơn

Việc thanh toán, quản lý tiền và biên lai hóa đơn sẽ trở nên đơn giản hơn. Hệ thống được cài đặt trước các phương thức thanh toán, hiển thị số tiền cần nhận, cần trả lại và có thể in biên lai cho khách hàng ngay sau khi nhận được tiền. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng có thể xuất hóa đơn trực tiếp nếu khách hàng yêu cầu mà không phải thoát khỏi màn hình chính của hệ thống nữa.

Phần mềm quản lý bán hàng - Viindoo POS

Tương thích trên mọi thiết bị

Điểm bán lẻ cho phép bạn kết nối với hầu hết các loại thiết bị điện tử hiện tại. Máy tính bảng, máy tính xách tay, màn hình cảm ứng hay hệ thống thiết bị điện tử, tất cả đều được tích hợp và kết nối dễ dàng thông qua mạng lưới Internet bạn đang có.


Máy tính bảng


Máy tính xách tay


Màn hình cảm ứng


Hệ thống điện tử

  Tích hợp đầy đủ với các ứng dụng Viindoo khác

Kế toán                

Kiểm soát kịp thời, chính xác doanh thu, chi phí, lợi nhuận của công ty

Bán hàng

Quản lý báo giá, đơn bán, hóa đơn, tồn kho và thanh toán khách hàng

Hóa đơn

Tạo hóa đơn chuyên nghiệp bằng 1 cú click chuột và nhận được thanh toán nhanh hơn

Quản lý tồn kho

Kiểm soát hoạt động kho vận, đồng bộ dữ liệu, tự động đặt lệnh tái cung ứng khi cần thiết

Giải phóng tiềm năng phát triển của bạn               

Không cần thẻ tín dụng - Truy cập tức thì