Thiết lập cấu trúc lương nhanh chóng

Phần mềm cho phép thiết lập cấu trúc lương cho từng nhân viên, giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành bảng lương cho mọi quy mô doanh nghiệp chỉ bằng vài cú nhấp chuột

ung-dung-quan-ly-luong

Bảo mật lương

Phần mềm luôn đề cao vấn đề bảo mật thông tin. Nhân viên có thể truy cập vào bảng lương của chính mình nhưng không thể xem của các thành viên khác trong công ty dựa vào tính năng phân quyền truy cập. Ngoài ra, tính năng sinh bút toán lương theo từng nhóm đối tượng nhân viên và tài khoản giúp doanh nghiệp của bạn bảo mật thông tin ngay cả với cán bộ kế toán. 

ung-dung-quan-ly-luong

Không trở ngại

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có hệ thống pháp luật khác nhau, đặc biệt là về thuế. Do vậy, ứng dụng hỗ trợ đa dạng hệ thống kế toán và cách tính lương phù hợp với đất nước của bạn - khoảng cách và luật lệ không còn là trở ngại.

Tự động định khoản

Sau khi hoàn thiện bảng lương, bạn phải tính toán lại số liệu và định khoản chúng? Nếu kế toán đang lặp lại công việc này hàng tháng, đã đến lúc doanh nghiệp của bạn cần đến một giải pháp tối ưu hơn. Phần mềm cho phép bạn chỉ cần thiết lập tài khoản một lần, hệ thống sẽ hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu sai sót.

ung-dung-quan-ly-luong
ung-dung-quan-ly-luong

Dữ liệu liên kết tự động từ nhiều nguồn

Ứng dụng Lương được liên kết với nhiều ứng dụng khác trên Odoo/Viindoo như: ứng dụng Nghỉ để tính ra số ngày công hưởng lương, thời gian thực làm việc, ứng dụng Nhân viên giúp kiểm tra hợp đồng theo từng giai đoạn ... Bộ phận nhân sự của bạn sẽ hoàn thành bảng lương nhanh chóng và chính xác nhất.

  Tích hợp đầy đủ với các ứng dụng Viindoo khác

ung-dung-ke-toan
Kế toán             

Tự động định khoản, tiết kiệm thời gian, quản lý đơn giản, chính xác, hiệu quả

ung-dung-quan-ly-nhan-su
Nhân sự

Tính lương tự động cho hàng trăm nhân viên chỉ bằng một click chuột.

ung-dung-quan-ly-nghi-phep
Nghỉ phép

Quản lý ngày nghỉ, tự động trừ vào phiếu lương theo quy tắc thiết lập trước

ung-dung-quan-ly-suat-an
Quản lý suất ăn

Thanh toán vào phiếu lương kế tiếp của nhân viên dựa theo suất ăn trên hệ thống

Giải phóng tiềm năng phát triển của bạn

Không cần thẻ tín dụng - Truy cập tức thì