Thiết lập cấu trúc lương nhanh chóng

Phần mềm cho phép thiết lập cấu trúc lương cho từng nhân viên, giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành bảng lương cho mọi quy mô doanh nghiệp chỉ bằng vài cú nhấp chuột

Phần mềm Tính và Quản lý Lương Viindoo EOS

Bảo mật lương

Phần mềm luôn đề cao vấn đề bảo mật thông tin. Nhân viên có thể truy cập vào bảng lương của chính mình nhưng không thể xem của các thành viên khác trong công ty dựa vào tính năng phân quyền truy cập. Ngoài ra, tính năng sinh bút toán lương theo từng nhóm đối tượng nhân viên và tài khoản giúp doanh nghiệp của bạn bảo mật thông tin ngay cả với cán bộ kế toán. 

Odoo • Hình ảnh và Văn bản

Không trở ngại

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có hệ thống pháp luật khác nhau, đặc biệt là về thuế. Do vậy, ứng dụng hỗ trợ đa dạng hệ thống kế toán và cách tính lương phù hợp với đất nước của bạn - khoảng cách và luật lệ không còn là trở ngại.

Tự động định khoản

Sau khi hoàn thiện bảng lương, bạn phải tính toán lại số liệu và định khoản chúng? Nếu kế toán đang lặp lại công việc này hàng tháng, đã đến lúc doanh nghiệp của bạn cần đến một giải pháp tối ưu hơn. Phần mềm cho phép bạn chỉ cần thiết lập tài khoản một lần, hệ thống sẽ hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu sai sót.

Phần mềm Tính và Quản lý Lương Viindoo EOS
Phần mềm Tính và Quản lý Lương Viindoo EOS

Dữ liệu liên kết tự động từ nhiều nguồn

Ứng dụng Lương được liên kết với nhiều ứng dụng khác trên Viindoo EOS như:  ứng dụng Nghỉ để tính ra số ngày công hưởng lương, thời gian thực làm việc,  ứng dụng Nhân viên giúp kiểm tra hợp đồng theo từng giai đoạn ... Bộ phận nhân sự của bạn sẽ hoàn thành bảng lương nhanh chóng và chính xác nhất.

  Tích hợp đầy đủ với các ứng dụng Viindoo khác

Kế toán             

Kiểm soát kịp thời, chính xác doanh thu, chi phí, lợi nhuận của công ty

Nhân sự

Giám sát danh bạ nhân viên của bạn. Lưu trữ thông tin quan trọng về nhóm của bạn

Nghỉ phép

Quản lý ngày nghỉ của nhân viên, tự động cập nhập và hiển thị trên lịch làm việc chung

Quản lý suất ăn

Nâng cao quản lý bữa ăn cho nhân viên và công nhân của bạn

Giải phóng tiềm năng phát triển của bạn

Không cần thẻ tín dụng - Truy cập tức thì