ung-dung-ghi-chu

Lấy ý tưởng từ cuốn sổ tay cá nhân, Viindoo Ghi chú cho phép người dùng có thể trực tiếp tạo ghi chú trên hệ thống của doanh nghiệp. Hãy cung cấp những công cụ tốt nhất cho nhân viên của bạn và ứng dụng Ghi chú là một trong số đó. 

 
 

Giao diện ghi chú hợp lý và hiệu quả

Giao diện Kanban, tính năng kéo thả và sắp xếp các Ghi chú sẽ tạo ra một không gian ghi chú hợp lý cho người sử dụng. Thuật toán mà Viindoo EOS sử dụng sẽ hiển thị các nhiệm vụ cần xử lý, sắp tới hạn hay quá hạn; như vậy sẽ giúp người dùng luôn nắm được công việc của mình một cách chính xác nhất.

Ghi chú cá nhân hoàn hảo

Bạn không chỉ tạo được ghi chú nhiệm vụ cá nhân mà còn có thể cộng tác ghi nhận nội dung cuộc họp với đồng nghiệp

Hơn nữa, việc tạo lịch trình các việc cần làm liên quan tới ghi chú đó sẽ trở nên dễ dàng khi được thực hiện trên cùng một giao diện. Tính năng này sẽ giúp bạn và nhân viên của mình không bỏ lỡ nhiệm vụ, cũng như đảm bảo mức độ hoàn thành công việc đề ra.

ung-dung-ghi-chu
 
 

Cùng đồng nghiệp thực hiện ghi chú

Không chỉ dừng lại ở tính năng cá nhân hóa, Viindoo EOS cũng cho phép nhiều người được tham gia vào tạo nội dung trên cùng một Ghi chú. Công việc sẽ trở nên minh bạch và hiệu quả hơn, giúp đa dạng hóa các ý tưởng và tạo gắn kết giữa các đồng nghiệp.

Giải phóng tiềm năng phát triển của bạn

Không cần thẻ tín dụng - Truy cập tức thì