Hoàng Thị Hảo Warranty Đã xuất bản: 04/09/2020 Lượt Xem: 205

"Tìm kiếm một khách hàng mới tốn gấp bốn lần chi phí so với giữ chân một khách hàng cũ". Bởi vậy, xây dựng các dịch vụ hậu mãi sao cho tốt để khách hàng thực sự hài lòng và tiếp tục quay lại là một yêu cầu quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tùy từng loại hàng hóa, khách hàng có sự quan tâm khác nhau tới các tiêu chí như chất lượng, giá cả, mẫu mã, các chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng, hậu mãi... Đối với cá mặt hàng tiêu dùng thông thường, người tiêu dùng không quá đặt nặng các chính sách bảo hành, bảo trì, hỗ trợ của người bán. Nhưng với những mặt hàng đặc thù như máy móc, thiết bị, những hàng hóa có có giá trị lớn thì một trong những yếu tố giúp người tiêu dùng quyết định hành động mua chính là các chính sách hậu mãi, chăm sóc khác hàng sau bán hàng, bảo hành sản phẩm.

Quản lý bảo hành giúp cho doanh nghiệp theo dõi thông tin lịch sử bảo hành của sản phẩm sau bán hàng, quản lý thời gian bảo hành, quản lý thông tin khách hàng giúp doanh nghiệp quản lý thông tin đầy đủ, chính xác với việc tích hợp đồng bộ cùng các phân hệ do ERPonline phát triển như bảo trì, sửa chữa, các phân hệ có sẵn của Odoo như mua hàng, bán hàng, kho, quản lý thiết bị...tạo nên một hệ thống đồng bộ giúp cho việc theo dõi, hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng, thuận tiện và kịp thời.

Các tính năng này giúp doanh nghiệp làm hàng lòng khách hàng khó tính nhất, có tệp khách hàng bền vững, trung thành tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng Bảo hành để hỗ trợ khách hàng.  

Quy trình quản lý bảo hành trong ERPOnline


Tính năng của phân hệ quản lý bảo hành

Quản lý thông tin khách hàng

  • Quản lý thông tin khách hàng như: Tên, địa chỉ, email, mã số thuế, điện thoại....

  • Theo dõi lịch sử các đơn hàng đã bán cho khách hàng.

  • Quản lý lịch sử bảo hành theo khách hàng

  • Quản lý các sản phẩm khách hàng đã mua

Quản lý thông tin sản phẩm

  • Quản lý thời hạn bảo hành của sản phẩm

  • Theo dõi thông tin lịch sử bảo hành và chính sách bảo hành của sản phẩm. Nhanh chóng ra quyết định tiếp nhận hay từ chối bảo hành. Nhờ đó, khách hàng hài lòng hơn về thái độ và dịch vụ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Tích hợp với Bảo trì & Sửa chữa

  • Thống kê các hoạt động bảo trì, sửa chữa của sản phẩm trong quá trình bảo hành.

Phân tích & Báo cáo

  • Cho phép phân tích báo cáo thống kê bảo hành theo nhiều tiêu chí (Sản phẩm, đối tác, đơn hàng, ngày bảo hành.....)

  • Người dùng có thể tự thiết lập các bộ lọc theo các tiêu chí để xây dựng báo cáo riêng cho mình.

Cài đặt tính năng

Với Odoo việc cài đặt một tính năng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào menu ứng dụng, tìm kiếm module rồi nhấp chuột vào nút "Cài đặt" là đã hoàn thành xong bước cài đặt ban đầu.


Ngoài những tính năng chính của quản lý bảo hành, ERPOnline còn phát triển thêm các tính năng bổ trợ khác để có thể liên kết giữa bảo hành với bảo trì, bảo hành với sửa chữa giúp cho các doanh nghiệp có cụm tính năng quản lý tuyệt vời trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng.


ửQuy tắc cung ứng theo đơn: MTO