Quản lý Doanh nghiệp tổng thể trên nền tảng điện toán đám mây đang là xu hướng của thế giới, giải quyết cho doanh nghiệp các bài toán về tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa lợi ích cho các doanh nghiệp, tạo nên bước ngoặt có tính chiến lược trong thời đại công nghệ 4.0.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ điện toán đám mây Viindoo SaaS:

  Miễn phí bản quyền phần mềm

Viindoo EOS không yêu cầu phí bản quyền, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể  tải miễn phí và dùng thử 


  KHÔNG đầu tư phần cứng, KHÔNG cài đặt phần mềm

Giúp giảm thiểu hoặc cắt giảm hoàn toàn vốn đầu tư ban đầu vì không cần trung tâm dữ liệu tại chỗ từ đó giảm thiểu điện năng, chi phí bảo trì hệ thống và chi phí dự phòng liên quan đến khắc phục sự cố của phần cứng.

Sử dụng Viindoo Cloud, doanh nghiệp sẽ tận dụng được các nguồn tài nguyên sẵn có trên đám mây và không mất quá nhiều thời gian để cài đặt server


  KHÔNG cần thêm chuyên gia Công nghệ thông tin

Không sử dụng nguồn lực IT nhằm duy trì và  quản lý server từ đó ngân sách dành cho IT sẽ được sử dụng hiệu quả hơn, tập trung cho các giải pháp sáng tạo thay vì các hoạt động bảo trì.

  Lưu trữ an toàn

Với nền tảng điện toán đám mây, dữ liệu của bạn được lưu trữ song song trên nhiều máy chủ ở các vị trí địa lý khác nhau. Tránh hoàn toàn các rủi ro do sự cố phần cứng, rủi ro do hoả hoạn, thiên tai (động đất, lũ lụt, v.v.).


  Làm việc mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị có kết nối Internet là đủ

Viindoo EOS được xây dựng trên nền tảng web, nên bạn dễ  dàng truy cập hệ thống mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối internet mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào lên thiết bị của người dùng.

Lộ trình triển khai Viindoo Cloud


01

Demo hệ thống Cloud ERP theo yêu cầu


02

Báo giá các gói dịch vụ


03

Đào tạo, tập huấn người dùng


04

Tư vấn, hỗ trợ 24/7

Miễn phí chuyển đổi sang Viindoo Cloud nếu việc chuyển đổi là thuộc cùng một phiên bản Odoo cơ sở 


Giải phóng tiềm năng phát triển của bạn

Không cần thẻ tín dụng - Truy cập tức thì

Dùng thử ngay - Miễn phí