Bạn có thể làm gì với Forum?

Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

Các cuộc thảo luận được lập chỉ mục và có thể tìm thấy thông qua các công cụ tìm kiếm.

Cải thiện SEO với nội dung được tạo mới bởi cộng đồng của bạn hàng ngày. Các công cụ tìm kiếm như Google luôn ưu ái những trang web bổ ích, cung cấp nội dung độc đáo và thường xuyên.


Dự đoán nhu cầu của khách hàng

Theo dõi nhu cầu và mong muốn của khách hàng bằng cách phân tích các chủ đề nóng nhất, được xem nhiều nhất và được chia sẻ nhiều nhất.

Diễn đàn tích hợp với Google Analytics, giúp bạn theo dõi các lượt thích và chia sẻ - ngay cả bên ngoài trang web của bạn.


Xây dựng thư viện tài liệu của riêng bạn

Sử dụng lại các câu trả lời đáng chú ý từ cộng đồng của bạn. Biến những câu trả lời hay nhất thành tài liệu chính thức chỉ bằng một cú nhấp chuột.

ung-dung-dien-dan

Khuyến khích cộng tác 

Chỉ cần đăng ký tài khoản trên diễn đàn, bạn có thể dễ dàng đăng câu hỏi về bất cứ chủ đề nào hay thảo luận về các chủ đề có sẵn.

Lựa chọn theo dõi các nội dung thú vị, nhận thông báo qua email khi có câu trả lời mới và trả lời câu hỏi trực tiếp ngay từ hòm thư của bạn. Chia sẻ một nội dung thú vị từ bất kỳ trang web nào đến toàn bộ cộng đồng và kích hoạt các chủ đề thảo luận thường xuyên.

Trực quan hóa nội dung

Các video và hình ảnh dễ dàng được nhúng trong bài viết hay tin nhắn chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể kết nối bài viết của mình với những nội dung bên ngoài bằng cách thêm đường dẫn hay trực quan hóa nội dung bằng cách tạo các dạng bảng biểu

 
 
ung-dung-dien-dan

Tạo sự gắn bó trong cộng đồng của bạn

Phần mềm cho phép bạn sử dụng các trình kích hoạt tự động để ghi nhận đóng góp của các thành viên tích cực như: cấp huy hiệu cho các thành viên có bài viết nhận được nhiều tương tác, lượt thích, lượt chia sẻ hay số phiếu bầu...

Thiết lập một hệ thống kiểm duyệt với các điểm Kamar để cung cấp cho các thành viên tích cực nhất của bạn quyền truy cập vào nhiều chức năng hơn và giảm thư rác.

Tích hợp đầy đủ với các ứng dụng Viindoo khác

ung-dung-tao-website
Trang web

Xây dựng trang web chuyên nghiệp với đủ tính năng, tùy biến, công cụ SEO thân thiện

ung-dung-tro-chuyen-truc-tuyen
Trò chuyện trực tuyến

Tương tác trực tiếp với khách hàng, biến họ thành tiềm năng và cơ hội ngay trên website

ung-dung-blogs
Blogs

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn với chiến dịch nội dung marketing hoàn hảo

ung-dung-su-kien
Sự kiện

Tạo trang sự kiện mượt mà, ấn tượng. Gửi email tới đối tác và khách hàng tiềm năng

Giải phóng tiềm năng phát triển của bạn

Không cần thẻ tín dụng - Truy cập tức thì